ล่าสุด / NEWS

ตำแหน่งขณะนี้: หน้าหลัก - ล่าสุด

ระบบพิเศษ

2020-04-03 09:31:20

ซากอาคม

ซากอาคม เป็นแหล่งรวมวัสดุพัฒนาทาสมารที่สำคัญ ผู้เล่นจะได้รับอาหารทาสและแก่นทาสมารมากมายจากด่านนี้ ถ้าอยากให้ทาสมารแกร่งยิ่งขึ้น หลังท้าซากอาคมสำเร็จ อย่าลืมให้อาหาร และใช้แก่นทาสมารอัพดาวทาสมารล่ะ หากทำเช่นนี้ทุกวัน รับรองว่าไม่นานทาสมารของท่าน จะกลายเป็นทาสมารสุดแกร่งแน่นอน

 

โคลอสเซียม

โคลอสเซียม เป็นด่านทีมสุดมันส์ ผู้เล่นต้องระดมทีม เพื่อท้าทายมอนฉกาจมากมาย และบอสสุดโหด หากได้คะแนนดี จะได้รับรางวัลสุดคุ้ม นอกจากจะมีพลังอันแข็งแกร่งแล้ว สมาชิกในทีมก็ต้องสามัคคีเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันด้วย จึงจะคว้าชัยชนะมาได้

รายละเอียด:

    กิจกรรมโคลอสเซียม จะเปิดในเลเวล 110 ทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ และอาทิตย์ หลังท้าสำเร็จ ระบบจะแจกรางวัลให้ตามคะแนนที่ได้

หากท้าชนะ จะได้รับค่าคุณสมบัติ และไอเทมมากมาย ห้ามพลาดเด็ดขาดนะ!

 

สนามฝึกญาณ

สนามฝึกญาณ เป็นสนาม PK แบบเดี่ยว ที่พิสูจน์ผีมือของผู้เล่นทุกคน หากอยากรู้ว่าตัวเองเก่งแค่ไหน ก็ต้องเข้ามาวัดฝีมือกันในสนามฝึกญาณ! นอกจากจะโชว์ฝีมือให้ผู้เล่นอื่นได้เห็นแล้ว ยังได้รับรางวัลอีกมากมายด้วย

รายละเอียด:

สนามฝึกญาณจะเปิดในเลเวล 110 ทุกวันอังคาร พฤหัส เสาร์ เวลา 21:00-22:00 น. หลังเข้าด่านจะ pk ร่วมกับผู้เล่นอื่น

สนามฝึกญาณเป็นสนามพิสูจน์ฝีมือที่สุดยอดมาก รับรองว่าสาวก PK จะต้องฟินสุดๆ ไปเลย!

 

กิลด์

กิลด์ เป็นระบบโซเชียลสำคัญ ผู้เล่นที่อยู่กิลด์เดียวกัน จะร่วมพูดคุย จับทีม หรือสำเร็จภารกิจกิลด์ร่วมกันได้

สำเร็จภารกิจกิลด์ จะได้รับอาหารอสูร เพื่อนำไปส่งที่สวนอสูร ใช้สำหรับเปิดกิจกรรมศึกสวนอสูร ซึ่งมีรางวัลมากมาย เช่น อุปกรณ์ขั้นสูง และผลึกอีกมากมาย

 

หุบเขาอังก์มาร์

หุบเขาอังก์มาร์ เป็นกิจกรรมที่มันส์สุดยอด เพราะสามารถรองรับผู้เล่นได้สูงถึง 20 คน! การต่อสู้กันของผู้กล้า 20 ชีวิต ใครจะเป็นผู้ชนะ!

รายละเอียด:

หุบเขาอังก์มาร์ เป็นกิจกรรมขนาดใหญ่ที่จุคนได้จำนวนมาก เปิดในเลเวล 110 ทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ เวลา 20: 00-21:00 น. รางวัลกิจกรรมคือแก่นศัสตราวุธ

 


  • ^
  • T
  • O
  • P