ล่าสุด / NEWS

ตำแหน่งขณะนี้: หน้าหลัก - ล่าสุด

เกมเพลย์ต่างๆ

2020-04-03 09:00:07

เกมเพลย์ PK

 

เมื่อตัวละครถึงเลเวล 70 จะสลับโหมดต่อสู้เพื่อ PK ได้ หากขณะอยู่ในแผนที่ทั่วไป ผู้เล่นถูกมองว่าประสงค์ร้าย จะถูกลงโทษให้ชื่อเป็นหัวแดง

บอสทั้งหมดจะพกอุปกรณ์สุดแรร์ หากฆ่าบอสจะดรอปรางวัลมากมาย ด้วยเหตุนี้ จึงจัดให้บอสอยู่ในเขตกลาง (เขต PK อิสระ) โดยผู้เล่นจะ PK และแย่งชิงบอสในเขตกลางนี้ได้อิสระ และยังระดมลูกทีมหรือสมาชิกกิลด์มาร่วมกันท้าบอสได้ด้วย

นอกจากนี้ในแผนที่กลาง ยังมีเกมเพลย์ล่าสมบัติ ให้ได้มันส์กันยิ่งขึ้น

 

ระบบรูน

ระบบรูน จะช่วยเพิ่มโบนัสคุณสมบัติพิเศษหลากชนิดให้กับตัวละคร ผู้เล่นจะได้รับรูนจากการท้าหอรูน แลกรูน จับรางวัลรูน หรือกิจกรรมรายวัน เริ่มแรกจะมีช่องฝังรูนเปิดอยู่ 1 ช่อง จากนั้นผู้เล่นต้องท้าหอรูนในชั้นที่กำหนดให้ผ่าน จึงจะเปิดช่องฝังรูน และชนิดของรูนได้มากยิ่งขึ้น รูนปริศนา จะกระตุ้นพลังมหาศาลที่ซ่อนอยู่ในกายท่านออกมา

 

ระบบปีก

ผู้ที่มีความสามารถและแกร่งพอ หากฆ่าบอสสำเร็จ ก็จะได้รับวัสดุผสมปีกมาครอง โดยใช้ฟังก์ชั่นผสม ในการผสมปีกของอาชีพต่างๆ เมื่อผสมได้ปีกขั้นต้น เลเวล 180 ก็สามารถติดตั้งได้แล้ว หลังติดตั้งปีก นอกจากตัวละครจะดูเท่ห์แล้ว โบนัสคุณสมบัติ ก็ยังแกร่งยิ่งขึ้นด้วย

 

ระบบสัตว์ขี่

เมื่อตัวละครถึงเลเวล 16 จะได้รับสัตว์ขี่ 1 ตัว พัฒนาสัตว์ขี่ได้จากการฝึกสัตว์ เมื่อพัฒนาสัตว์ขี่ทุก 12 เลเวล จะถือว่าพัฒนาสำเร็จ 1 ขั้น หลังพัฒนาสำเร็จ นอกจากจะเปิดรูปลักษณ์ใหม่ได้ ยังเพิ่มโบนัสคุณสมบัติให้ตัวละครได้เยอะด้วย วัสดุสำคัญในการฝึกสัตว์ขี่คือยาสัตว์ขี่

 

ระบบบอท

การอัพเกรดเลเวลตัวละคร ต้องสะสมค่าประสบการณ์ให้บรรลุเงื่อนไขในแต่ละเลเวล ที่มาของค่าประสบการณ์มีหลายทาง เช่น ผ่านภารกิจ บอทฆ่ามอน กิจกรรมรายวัน และกิจกรรมจับเวลา เป็นต้น โดยค่าประสบการณ์จากการบอทฆ่ามอน และกิจกรรมจะมีจำนวนมาก การบอทฆ่ามอนจะแบ่งเป็น 2 แบบ คือออนไลน์ กับบอทออฟไลน์

ขณะออนไลน์ เมื่อผู้เล่นบอทตามจุดบอทต่างๆ ที่แนะนำ จะได้รับค่าประสบการณ์และอุปกรณ์มากมาย ขณะออฟไลน์ ระบบจะส่งตัวละครไปบอทตามจุดบอทที่แนะนำอัตโนมัติ โดยที่ไม่ต้องเข้าเกม ส่วนรางวัลที่ได้จากกิจกรรมก็เยอะไม่แพ้กัน ทั้งนี้ เพื่อกระตุ้นให้กลุ่มผู้เล่นที่ “ไม่ชอบออนไลน์” รู้สึกอยากอยากเข้าเกมมากยิ่งขึ้น

 

เมจิกริง

ระบบเมจิกริง เป็นระบบที่สำคัญที่สุดในเกม แบ่งเป็น: แหวนมนุษย์ แหวนคนแคระ และแหวนเอลฟ์

การสะสมมนุษย์ จะสามารถปลดล็อกสกิลอาชีพของตัวละครต่างๆ และแผนที่ใหม่ๆ ได้ (สกิลระเบิด สกิลไล่ฆ่า สกิลปกป้องชีวิต สกิลสถานะ สกิลตีมอน ฯลฯ)

การสะสมคนแคระ จะได้รับสกิลพิเศษ (คุณสมบัติติดผลโจมตี เพิ่มความสามารถในการรักษา พรางตัว ฯลฯ)

การสะสมเอลฟ์ จะได้รับพลังลึกลับ (ค่าประสบการณ์ฆ่ามอนเพิ่มขึ้น ฯลฯ)

แหวน นับเป็นเป้าหมายหลักในการผจญภัยในครั้งนี้ ขณะที่ผู้เล่นสะสมแหวน จะได้รับพลังและผลงานอันน่าภูมิใจไปพร้อมกัน

 

บ้านบอส

รายละเอียด

เมื่อตัวละครถึงเลเวล 220 จะเปิดบ้านบอสโดยอัตโนมัติ โดยจะเปิดให้ร่วมสนุกได้ตลอดวัน และไม่จำกัดสิทธิ์ในการเข้า ในด่านมีทั้งหมด 3 ชั้น ทุกครั้งที่เข้าด่านจะต้องใช้เพชรหรือเพชรผูกมัดตามกำหนด (ใช้เพชรผูกมัดก่อน) หากเป็น VIP จะเปิดฟังก์ชั่นเข้าบ้านบอสฟรีได้!

1. กดไอคอน “ล่าสมบัติ” จะเห็นข้อมูลต่างๆ ของบอสในด่าน เช่น คุณสมบัติ รางวัล  ดรอป และรายละเอียดการรีเฟรช

2. หลังเข้าด่าน กดที่แผนที่ จะเห็นตำแหน่งต่างๆ ของบอส ผู้เล่นสามารถเลือกบอสเป้าหมายได้ตามความสามารถของตัวเอง

3. ภายในด่าน อาจมีผู้เล่นอื่น ที่เข้ามาร่วมต่อสู้ หรือช่วงชิงสมบัติกับท่าน ระบบจะมอบสมบัติที่บอสดรอปให้กับผู้ที่ดาเมจสูงสุด และโชว์ให้เห็นเหนือศีรษะตัวละคร

4. หลังฆ่าบอส จะปรากฏป้ายหลุมศพของบอส และแสดงเวลารีเฟรชของบอสตัวนั้น

5. หากขณะอยู่ในด่าน ผู้เล่นตายหรือออฟไลน์เกิน 3 นาที ตัวละครจะออกจากด่านอัตโนมัติ!

รางวัลดรอปสูงสุดของบ้านบอสคืออุปกรณ์ชุดแดง.แรร์ รางวัลดีๆ แบบนี้ต้องห้ามพลาดนะ!

 

 

 


  • ^
  • T
  • O
  • P