ล่าสุด / NEWS

ตำแหน่งขณะนี้: หน้าหลัก - ล่าสุด

เมจิกริง

2020-04-03 09:26:02


เมจิกริง เป็นระบบสำคัญที่สุด โดยจะมีแหวน 3 ชนิด คือ แหวนมนุษย์ แหวนคนแคระ และแหวนเอลฟ์ ซึ่งมีทั้งหมด 25 วง แหวนแต่ละชนิดจะมีคุณสมบัติ และประโยชน์แตกต่างกัน:

แหวนเหล่านี้ นับเป็นเป้าหมายหลักในการผจญภัยในครั้งนี้ ขณะที่ผู้เล่นสะสมแหวน จะได้รับพลังและผลงานอันน่าภูมิใจไปพร้อมกัน จากนั้นยังสามารถอัพเกรดพลังของแหวน เพื่อเพิ่มสกิลสุดอภินิหารได้ด้วยนะ

ข้อมูลของแหวนต่างๆ:

แหวนมนุษย์

1. แหวนเทพเจ้า

บทที่ 1: คำรามเงามืด

เบื้องหลัง: ประตูมอร์ดอร์เป็นป้อมสำคัญของจอมมารเซารอน ราชาอังก์มาร์ใช้พลังเทพเจ้า ช่วยเซารอนควบคุมมิดเดิลเอิร์ธ ทางเดียวที่จะทำลายพลังของจอมมารเซารอนได้ ก็คือชิงแหวนเทพเจ้าจากราชาอังก์มาร์กลับคืนมา

ที่มา: ชิงแหวนเทพเจ้าคืนมาจากราชาอังก์มาร์

2. แหวนทะลุลม

บทที่ 2: ครอบงำ

เบื้องหลัง: การจุติของญาณแหวน ทำให้เซลทาวน์ถูกปกคลุมไปด้วยความมืดมิด เกิดเรื่องประหลาดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า ซ้ำยังมีเสียงประหลาดดังมาจากห้องใต้ดินที่อยู่ข้างบ้านของก็อทลาร์อีกด้วย

ที่มา: ช่วยก็อทลาร์จัดการปัญหาที่ห้องใต้ดิน

3. แหวนวิภา

บทที่ 3: ยามเงามาร

เบื้องหลัง: ผู้คนในเซลทาวน์ต่างถูกญาณแหวนควบคุมไว้ ทางเดียวที่จะช่วยผู้คนที่ไร้สติเหล่านี้ได้ คือต้องฆ่าญาณแหวนที่แฝงตัวอยู่ในเซลทาวน์ และชิงแหวนวิภาจากมันคืนมา

ที่มา: ผ่านด่านเซล เพื่อเปิดแผนที่กอนดอร์

4. แหวนคำสาป

บทที่ 4: วิกฤติกอนดอร์

เบื้องหลัง: ออร์คล้อมและก่อเหตุในกอนดอร์ จนวุ่นวายไปทั่ว ญาณแหวนฮอลล์คิดจะใช้แหวนคำสาป ควบคุมอาราค ราชาแห่งกอนดอร์ และยึดกอนดอร์มาเป็นของตัวเอง จะให้เขาทำสำเร็จไม่ได้นะ!

ที่มา: ผ่านด่านกอนดอร์ เพื่อเปิดแผนที่ทางลับมืด

5. แหวนอัญเชิญ

บทที่ 5: หลงในทางลับ

เบื้องหลัง: แกนดัล์ฟตัดสินใจเดินทางไปยังทางลับมืดที่อันตราย เพื่อตามหาแอเรียล ภรรยาของอาราค เมื่อไปถึงที่นั่นจึงได้รู้ว่า มีชายฉกรรจ์หายตัวไปจำนวนมาก แหวนอัญเชิญได้เชิญมอนมากมาย มายึดครองทางลับมืดแห่งนี้

ที่มา: ผ่านด่านทางลับมืด เพื่อเปิดแผนที่ไอเซนการ์ด

6. แหวนธรรมชาติ

บทที่ 6: สถาบันอสูร

เบื้องหลัง: จากเหตุการณ์ที่โกสท์แห่งไอเซนการ์ดถูกจับ ทำให้ญาณแหวนและหมอผีปริศนา ร่วมมือกันคิดค้นทรายดำขึ้น ลือกันว่า ทรายดำสามารถหลอมเป็นออร์คสุดแกร่งได้ กองทัพของจอมมารเซารอนแกร่งขึ้นเรื่อยๆ หากพวกมันคิดค้นวิธีหลอมออร์คสำเร็จ ต้องมีผู้บริสุทธิ์บาดเจ็บล้มตายนับไม่ถ้วนแน่

ที่มา: ผ่านด่านไอเซนการ์ด เพื่อเปิดแผนที่โรฮานทุนดรา

7. แหวนกระดูก

บทที่ 7: อาคมเผ่า

เบื้องหลัง: โรฮานทุนดราคือฐานวิจัยอาคมของเผ่า ช่วงนี้ได้มีคนแอบลักลอบเข้ามาเรียนอาคมที่นี่ และใช้อาคมควบคุมสิ่งมีชีวิตในโรฮานทุนดรา รีบไปตามหาตัวผู้บงการ และกำจัดมันซะ!

ที่มา: ผ่านด่านโรฮานทุนดรา เพื่อเปิดแผนที่แดนไอซ์ (แดนน้ำแข็ง)

8. แหวนมุ่งมั่น

บทที่ 8: คลื่นคำราม

เบื้องหลัง: ญาณแหวนคิดจะใช้คนแคระกลั่นเป็นออร์คสุดแกร่ง เพื่อที่จะเพิ่มพลังชีวิตของออร์คให้แกร่งยิ่งขึ้น เป้าหมายของเซารอนไม่ใช่แค่มนุษย์ แต่เขาต้องการขยายอำนาจไปทุกเผ่าพันธุ์...

ที่มา: ผ่านด่านแดนไอซ์ (แดนน้ำแข็ง) เพื่อเปิดแผนที่โมเรีย

9. แหวนอารักษ์

บทที่ 9: ญาณผิดหวัง

เบื้องหลัง: คนแคระตูริน เป็นเผ่าที่ชำนาญการสร้างที่สุด เซารอนต้องการได้กำลังสนุนทางกองทัพจากคนแคระ จึงเผาตำหนักของคนแคระ และใช้มิธริลเป็นเหยื่อล่อ เพื่อบังคับให้ราชาคนแคระผลิตอาวุธสุดแกร่งให้ตน คนแคระไร้ที่พึ่ง จึงพากันหลบหนีไป...

ที่มา: ผ่านด่านโมเรีย เพื่อเปิดแผนที่สุสานมรณะ

10. แหวนพลิกลิขิต

บทที่ 10: ปล้นสุสาน

เบื้องหลัง: ที่แห่งนี้เดิมเป็นสุสานของราชาองค์ก่อน แหวนที่ฝังอยู่ในสุสานแห่งนี้ได้ถูกขโมยไป แหวนวงนี้เป็นแหวนที่ลือกันว่ามีพลังมหาศาล จะช่วยเพิ่มพลังรบของผู้ที่ครอบครองได้ จะปล่อยให้มันตกไปอยู่ในมือศัตรูไม่ได้เด็ดขาด

ที่มา: ผ่านด่านสุสานมรณะ เพื่อเปิดแผนที่คีรีเอกา

11. แหวนพินาศ

บทที่ 11: ถนนทะเลทราย

เบื้องหลัง: ญาณแหวนได้ปลุกสม็อก มังกรชั่วให้ตื่นขึ้น สม็อกใช้เปลวไฟอันร้อนแรงเผาหมู่บ้านทะเลสาบจนมอดไหม้ ชาวบ้านจึงคิดจะหนีไปอยู่ที่ชายแดนเอลฟ์ เพื่อหาผู้คุ้มครอง แต่กลับเจอสมุนของญาณแหวน และกับดักมากมายของสม็อก...

ที่มา: ผ่านด่านคีรีเอกา

 

 


  • ^
  • T
  • O
  • P