ล่าสุด / NEWS

ตำแหน่งขณะนี้: หน้าหลัก - ล่าสุด

มือใหม่พิชิตมอน

2018-12-11 23:50:31

สำหรับเกมมือถือ “BLADES & RINGS” วิธีหลักในการอัพเกรดตัวละครก็คือ “ฆ่ามอน” เพราะไม่ว่าจะสลับอาชีพ หรือหาวัสดุอุปกรณ์ ก็ล้วนแต่ต้องฆ่ามอนไปนับพันๆ ตัว แล้วทำยังไงจึงจะกลายเป็น “เทพ” ได้ ตามมาดูกันเลย

มอนจะแบ่งเป็นมอนมั่วไป มอนฉกาจ มอนอัญเชิญ และบอส (บอส จะอธิบายโดยละเอียดในภายหลัง)

ตำแหน่งของมอน:

1.มอนทั่วไปจะกระจายอยู่ทั่วทุกแผนที่ โดยทุกแผนที่จะมีจุดตีมอนทอง ให้ผู้เล่นได้อัพเกรดเลเวล โดยเปิดแผนที่ และกดจุดตีมอนทองที่แนะนำ ก็จะเริ่มตีมอน เพื่ออัพเกรดเลเวลได้แล้ว

2. มอนฉกาจจะปรากฏในแผนที่กลาง และด่านบางส่วน จะร้ายกาจกว่ามอนทั่วไป หากต่อสู้กับมันเพียงลำพังอาจมีอันตรายถึงชีวิตได้ ควรจับทีมเข้าไปต่อสู้ถึงจะปลอดภัยที่สุด

3. มอนอัญเชิญ เป็นมอนที่บอสใช้ทักษะพิเศษเรียกมันขึ้นมา ส่วนใหญ่จะมีพลังโจมตีและค่าชีวิตสูง ต้องฆ่าโดยด่วน หากผู้เล่นมีแหวนชะล้าง เมื่อใช้จะฆ่ามอนอัญเชิญได้ง่ายยิ่งขึ้น

รางวัล:

หลังฆ่ามอนทั่วไปและมอนฉกาจ จะได้รับค่าประสบการณ์ โกลด์ และอุปกรณ์ การฆ่ามอนจำนวนมาก จะทำให้สะสมโกลด์ อัพเกรดเลเวล และเพิ่มพลังรบได้เร็วขึ้น ขณะเดียวกัน การฆ่ามอนตามเลเวลที่กำหนด จะมีโอกาสได้รับไอเทมสุดแรร์ เช่น ขนนกล็อค (ใช้ผสมปีกเลเวล 1) ฝุ่นศัสตรา (อัพเกรดศัสตราวุธ) วัสดุดีฟเดวิล (ใช้ผสมม้วนดีฟเดวิล) เป็นต้น 


  • ^
  • T
  • O
  • P